• Tầng 7 số 77, phố Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • [email protected]

098 2222 466- 0906017769

Những mẫu thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại và sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, luôn hướng đến một không gian mở, khoa học và loại bỏ những chi tiết trang trí rườm rà. Thay vào đó là tập trung khai thác đồ nội thất thông minh, sử dụng vật liệu cao cấp, hiện đại, kết hợp cùng sự phân chia bố cục công năng khoa học mang đến một không gian sống lý tưởng cho những ai yêu thích sự tối giản nhưng vẫn đảm bảo nét đẹp sang trọng và thẩm mỹ cao. Chính vì vậy xu hướng thiết kế đơn giản, tinh tế và tiện nghi đang được ưa chuộng hiện nay.

Đối với nội thất nhà phố hay căn hộ chung cư không nên sử dụng những chi tiết thiết kế, đồ nội thất trang trí quá cầu kỳ. Bởi thiết kế rườm rà, phức tạp sẽ làm giảm độ thông thoáng của không gian nội thất. Thay vào đó, nên sử dụng những thiết kế giản lượt, đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng.

Sau đây là một số phong cách thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ hiện đại được đón nhận nhiều nhất từ các chủ đầu tư, nó được xem là xu hướng thiết kế thịnh hành được áp dụng vào nội thất nhà phố, chung cư nhiều nhất bởi không chỉ mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi, sang trọng mà còn hướng đến sự gần gũi và thân thiện với thiên nhiên

Công ty TNHH Nội Thất Quyền Anh – Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nội thất

Để được tư vấn cụ thể xin quý khách hàng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ văn phòng: Số 77 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội

SĐT: 098 2222 466 – 0862 185 816

Email: [email protected]

Website: noithatquyenanh.com

Karaoketop1.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongKaraokeBarChungcu


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Trường bắt buộc *